24h cuối cùng để vượt qua giới hạn, Ai sẽ là Vua bán hàng 2017?

0
960

Vòng 4, vòng chung kết của chương trình khởi nghiệp mang tên: Vinh quang Vua bán hàng chỉ diễn ra trong 2 tuần và kết thúc vào ngày 15/05/2017. Chỉ còn hơn 24 giờ để các đội chơi nỗ lực, chứng minh khả năng đem vinh quang về cho không chỉ bản thân, đồng đội mà còn cả nhà trường, các cá nhân, tổ chức đã đồng hành, giúp đỡ suốt từ những vòng chơi đầu tiên.

Nhìn lại tiêu chí doanh số các đội chơi đã làm được tính đến hết ngày 13/05/2017

Đội chơi nào sẽ trở thành Vua Bán Hàng 2017? Đội chơi nào có ý tưởng sáng tạo nhất? Đội chơi nào có kế hoạch truyền thông tốt nhất… Đón xem tại Đêm Gala Vinh danh Vua Bán Hàng diễn ra vào ngày 21/05/2017

Để bước vào vòng chung kết Gameshow Vua Bán Hàng, các đội chơi đã phải trải qua rất nhiều thử thách của chương trình, cũng như sự cạnh tranh đến từ các đội chơi và thí sinh khác.

Tại vòng 1: Chúng ta là Vua Bán hàng, là một cuộc chiến giữa tất cả các bạn sinh viên của các trường Đại học, Học viện trên toàn quốc đăng ký tham dự để trở thành thí sinh. Một buổi casting trực tiếp đã diễn ra, qua đó Ban tổ chức chỉ chọn ra 20 thí sinh để bước vào vòng bình chọn. Căn cứ vào kết quả bình chọn và xác nhận của Nhà trường chọn ra 10 thí sinh ưu tú nhất và 2 thành viên dự bị từ mỗi trường để tham dự đội chơi chính thức.

Vòng 2: Khát vọng vua bán hàng, các đội sẽ bốc thăm chọn sản phẩm đồng hành. Mỗi sản phẩm có một đặc điểm, thị trường và cách thức riêng để đưa vào thực tế. Trong 2 tuần, các đội chơi phải tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, học các kỹ năng về Sales, Marketing, quảng cáo, từ các chuyên gia của Ban tổ chức và lập kế hoạch bán hàng. Lượng kiến thức khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn phải tiếp thu thực sự là thách thức đối với mỗi đội chơi.

Vòng 3: Con đường trở thành Vua Bán Hàng. Giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc thi, 11 đội chơi phải triển khai kế hoạch bán hàng đã lập ra ở vòng 2 vào thị trường thực tế. Tại đây, nhiều khó khăn, thử thách đã xảy ra: Xung đột ý kiến thành viên, phản đối từ khách hàng, không tiêu thụ được sản phẩm… Cuối vòng thi, Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo tiêu chí đã được công bố, chọn ra 6 đội bước tiếp vào vòng 4.

Vòng chung kết, vòng 4: Vinh quang Vua Bán Hàng. Cuộc đua bước vào giai đoạn gấp rút, các đội chơi tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông bán hàng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia của chương trình. Kết thúc vòng thi này, Ban giám khảo sẽ tổ chức chấm điểm, chọn ra các đội Nhất, Nhì, Bà và trao giải trong đêm Gala.

Chương trình khởi nghiệp Gameshow Vua Bán Hàng
Website: www.vuabanhang.vn
Fanpage: www.facebook.com/gameshowvuabanhang
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFBGHTrxDF8okoDdc6FTD4Q

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here