5 bước dễ dàng để nhận 80.000.000đ trong Vua Bán Hàng

0
2706
Vua bán hàng 2017: Nhận giải thưởng đến 80.000.000đ cho team chiến thắng

Vòng I: CHÚNG TA LÀ VUA BÁN HÀNG

Ghi hình trực tiếp các đội chơi: Gồm 12 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 10 người, mỗi tập gồm 4 đội chơi. Sinh viên có nguyện vọng tham dự chương trình điền thông tin theo mẫu trên website: www.vuabanhang.vn từ ngày 07/01/2017 đến 18/01/2017.

Ban tổ chức và Ban lãnh đạo các trường sẽ chọn ra 20 thí sinh từ mỗi trường để vào giai đoạn bình chọn chính thức. Căn cứ vào kết quả bình chọn và xác nhận của Nhà trường chọn ra 10 thí sinh ưu tú nhất và 2 thành viên dự bị từ mỗi trường để tham dự đội chơi chính thức.

Vòng II: KHÁT VỌNG VUA BÁN HÀNG

Phát sóng 2 tuần trên truyền hình
Tại vòng thi này, các đội sẽ bốc thăm để chọn sản phẩm, được các chuyên gia đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cần thiết và triển khai lập kế hoạch truyền thông, bán hàng. Các hoạt động truyền thông sẽ được triển khai trên các kênh truyền thông bao gồm báo điện tử, truyền hình và hệ thống mạng xã hội. Phần bán hàng sẽ được triển khai trên cả online và bán hàng truyền thống.

Trong vòng thi này, các đội sẽ được tương tác cùng các doanh nhân, thăm quan học hỏi tại các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm mà đội triển khai bán hàng. Phát sóng 2 tuần liên tiếp. Vòng 2 gồm 12 đội chơi, mỗi đội chơi gồm 10 người, mỗi tập gồm 4 đội chơi. Thời lượng 25 phút/1 tập, phát 3 tập/ ngày:

THỜI LƯỢNG 1 TẬP: 25 PHÚT (4 ĐỘI CHƠI)
Việc các đội chơi phải làm: Bắt đầu phát sóng clip bán hàng 2 phút dự thi trên truyền hình
Phải đăng tải thông tin sản phẩm trên toàn bộ các công cụ truyền thông internet: Fanpage, FB, Youtube, Email marketing… Thiết lập phòng hàng online kết hợp với tổng đài của BTC…

Vòng III: CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH VUA BÁN HÀNG

Phát sóng 3 tuần trên truyền hình. Tại vòng thi này, 12 đội sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông và bán hàng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia của Chương trình. Các đội chơi phải chứng minh năng lực của đội mình để được BGK chấm điểm số cao nhất và được đánh giá cao các phẩm chất của ngôi vị “Vua bán hàng”.

BGK và BTC tổng kết chấm điểm theo tiêu chí, chọn ra 6 đội vào vòng IV
Kết thúc vòng thi số III, 6 đội sẽ bị loại

Triển khai bán hàng thực tế: tạo các điểm bán, chuỗi phân phối hàng, ký kết các hợp đồng cung cấp sản phẩm.
Tiếp tục được các chuyên gia đào tạo chuyên sâu.

Vòng IV: VINH QUANG VUA BÁN HÀNG

Phát sóng 2 tuần trên truyền hình
Tại vòng thi này, 6 đội sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông và bán hàng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia của Chương trình. Kết thúc vòng thi này sẽ chọn ra các đội Nhất, Nhì và Ba.

Vòng V: ĐÊM CHUNG KẾT

Đêm Gala Chung kết là đêm tôn vinh tất cả các đơn vị, cá nhân, tổ chức đồng hành cùng chương trình được tổ chức tại Hà Nội.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here