5 chuyên gia kinh tế cùng lúc đổ bộ về Vua Bán Hàng 2017 – Họ là ai?

0
1785

Gameshow Vua Bán Hàng là chương trình nhằm tôn vinh các sinh viên, đánh thức khát vọng khởi nghiệp thành công của các bạn trẻ. Thông qua đó, các doanh nghiệp, các nhãn hàng được tham gia vào một hoạt động xã hội đầy nghĩa.

Để trở thành Vua bán hàng, từng đội chơi sẽ có các chuyên gia hướng dẫn, đào tạo, cùng sự hỗ trợ của đại diện các nhãn hàng, các nhà cung cấp sản phẩm… trong việc lập kế hoạch; Cung cấp giải pháp truyền thông; Huấn luyện kỹ năng bán hàng; Sáng tạo ý tưởng; Tạo nên hiệu quả và cuối cùng là trở thành Vua Bán hàng.

Đội ngũ chuyên gia cho các thí sinh đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, marketing, truyền thông, đào tạo, quảng cáo, thương mại điện tử…. đồng thời cũng là những CEO thành công trong việc điều hành doanh nghiệp riêng của mình. Cùng tìm hiểu xem:
Họ là ai?

  1. Ông Phạm Thành Minh – Trưởng Ban chuyên gia, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam

    Ông Phạm Thành Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội quảng cáo Hà Nộii
Ông Phạm Thành Minh cùng với các thành viên trong Ban Tổ Chức Gameshow Vua Bán Hàng tại Lễ công bố chính thức triển khai Gameshow Vua Bán Hàng

2. Ông Phan Khôi – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị IB Group

Ông Phan Khôi – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị IB Group

Ông Phan Lê Khôi là sáng lập viên và là cổ đông của IBGroup Việt Nam. Với background học tập và làm nghề truyền thông tiếp thị tại Hoa Kỳ và Việt Nam từ gần 20 năm nay, ông đã gắn tên tuổi của mình và cùng các nhân sự khác trong IBGroup Việt Nam tạo thành nhóm thực hiện thành công các chiến dịch truyền thông mang dấu ấn sáng tạo như Chiến dịch Thương hiệu cho S-Fone tại Sea Games 23, chiến dịch ra mắt phim Casino Royale trong Seri phim 007 và phim The Bourn Ultimatum cho Heineken, sản xuất Game show Đối mặt trên VTV3 theo bản quyền của FOX Television, Rockstorm, “Quà tặng tinh túy” của Bia Saigon, concert “Đêm Tình Nhân”, liveshow “Kenny G Live In Concert”.

Với vai trò là nhân sự chủ chốt trong việc tư vấn và hoạch định các chiến lược truyền thông cho khách hàng, ông là 1 trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của IBGroup Việt Nam.

Mr. Phan Lê Khôi (Ngoài cùng bên trái)

3. Ông Hà Anh Tuấn – Tổng giám đốc Vianalink Media

Tổng giám đốc Vinalink Media

Người sáng lập Học viện đào tạo Digital Marketing Vinalink Academy, chủ tịch CLB SEO Việt Nam, đồng sáng lập và Phó chủ tịch VMCC (Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam), giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt, sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt Nam Vietnamsurvey.com và là chuyên gia sáng tạo ý tưởng truyền thông, chuyên gia tư vấn chiến lược Digital Marketing cho những tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Ông Hà Anh Tuấn trong VMCC Marcom Night – thứ ba từ phái sang

4. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP sách Thái Hà

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP sách Thái Hà

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP sách Thái Hà. Hiện là Ủy viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, UV BCH TW Hội Xuất bản Việt Nam. Ông đã từng đi và làm việc tại 41 Quốc gia trên thế giới.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi ra mắt sách “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu” của nhà văn Hồ Thị Hải Âu

5. Bà Cao Cẩm Linh – Trưởng Phòng Đào Tạo, thuộc Tổng công ty CP Bưu Chính Viettel

Bà Cao Cẩm Linh – Trưởng Phòng Đào Tạo, thuộc Tổng công ty CP Bưu Chính Viettel (Ngoài cùng bên trái, đeo kính)

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here