Chiến dịch quảng bá sản phẩm của đại học Công Đoàn

1
1256

Những ngày qua các đội chơi ráo riết truyền thông, bán hàng và facebook là một kênh bán hàng không thể thiếu trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem xem fanpage của đội chơi đại học Công Đoàn có gì nổi bật hơn các đội khác nhé!

Đầu tiên với chất lượng hình ảnh cao, đẹp và rõ nét, màu xanh tạo sự dễ chịu. Rõ ràng fanpage đã đem lại một sự dấu ấn, sự thoải mái cho người xem ngay từ lần đầu tiên ghé thăm trang.

Logo nối bật cùng với thông tin cụ thể rõ ràng về lợi ích sản phẩm mang lại, nó đã hoàn thành trọn vẹn được nhiệm vụ quan trọng nhất khi tiếp cận khách hàng đó là – thu hút được sự chú ý cho khách hàng.

Dạo quanh fanpage của đội đại học Công Đoàn, sự khéo léo thể hiện rất rõ trong việc thu thập nội dung tin tức để up bài thu hút sự quan tâm của người dùng facebook.

Ngoài ra việc sử dụng video trong quảng cáo là một ý tưởng rất thông minh. Bởi thế giới công nghệ số phát triển, một người bình thường sẽ tiếp cấn được với rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Việc làm thế nào để người tiêu dùng quan tâm và nhớ đến sản phẩm của mình là không hề dễ. Tuy nhiên video đã khắc phục được nhược điểm đó. Con người ngại đọc nhưng lại hay bị thu hút bởi các video bởi nó có hình, có âm thanh, không khô khan.

Nếu như video có nội dung hấp dẫn đạt chất lượng hình ảnh cao thì chắc chắn sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ của đội đại học Công Đoàn sẽ rất thành công trong việc tiếp thị và bán hàng.

Ngoài những thông tin về sản phẩm, đội đại học Công Đoàn đã khéo léo đưa những thông tin và hình ảnh về các hoạt động trong khâu tìm hiểu chi tiết sản phẩm cũng như tham quan nhà máy. Điều đó sẽ tạo sự tin tưởng trong lòng người mua và người tiêu dùng.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here