Đại Bàng Thép: Càng gặp bão – càng bay cao

0
821

Được mệnh danh là chúa tể bầu trời, Đại bàng mang trong mình những đức tính mà con người đáng để học hỏi. Bởi không như tất cả mọi loài đều chạy trốn cơn bão, đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao đứng chờ. Và khi cơn bão ập đến, đại bàng sẽ tận dụng sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh của mình bay thật cao lên bầu trời.  Đối với đại bàng, cơn bão không hề là một điềm dữ. Nó là đòn bẩy, là cơ hội để củng cố thêm quyền lực thống trị bầu trời.

Đội Đại Bàng Thép luôn chiến đấu vì màu cờ sắc áo nhà trường

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với 12 thành viên mang trái tim đầy nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ và cái tên ĐẠI BÀNG THÉP đã thể hiện cho ý chí của đội để hòa mình trong cuộc đua chinh phục ngôi vị “Vua bán hàng” và xứng đang với ngôi vị đó.

Đội luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ hết mình từ nhà trường

Đối với mỗi cá nhân trong đội, được tham dự Gameshow Vua bán hàng chính là 1 thử thách lớn nhưng cũng là 1 may mắn lớn. May mắn khi được giao lưu gặp gỡ, học hỏi với các bạn bè, đặc biệt là được đào tạo từ những chuyên gia trong các lĩnh vực bán hàng, marketing, truyền thông. Điều này giúp cho mỗi đại bàng thép sẽ có cơ hội trau dồi và hoàn thiện bản thân trước khi bước vào môi trường thực tế.

Hoạt động trong chương trình Roadshow Hải Phòng

Bên cạnh những may mắn đó, cả đội sẽ không thể tránh khỏi khó khăn khi 12 con người chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế cần phải hóa thân thành 1 doanh nghiệp nhỏ. Ở những ngày đầu, cả đội luôn tồn tại những quan điểm bất đồng. Nhưng càng gắn bó, mỗi “đại bàng” lại càng biết thấu hiểu và thương yêu hơn.

Các thành viên luôn đồng lòng, quyết tâm sát cánh cùng nhau

Nhắc đến “Đại bàng thép” không chỉ là sự quyết tâm mà nhiều hơn cả là tinh thần đoàn kết, sự quan tâm giúp đỡ lẫn nhau.  Tất cả thành viên của Đại Bàng thép luôn đi theo khẩu hiệu: “Muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và luôn tràn đầy lòng tự hào với màu cờ sắc áo và mỗi đại bàng đều chứa đựng 1 tinh thần thép, 1 kỷ luật thép như chính cái tên của đội.

Đội Đại Đại Bàng Thép luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ hết mình từ nhà trường.

 

Anh Nguyễn Văn Chiến tại Hiệp Hòa, Bắc Giang đã mua nồi lẩu điện đa năng Vntech của đội và trúng thưởng chiếc xe máy Honda Blade trị giá 20 triệu đồng.

Trong kinh doanh, khởi nghiệp sẽ luôn có những khó khăn, những cơn bão tố, đội Đại Bàng Thép không vì thế mà gục ngã, ngược lại, nhờ những thách thức, vấp ngã đó để ngày một trưởng thành hơn, nâng bản thân lên một tầm cao mới.

Cả đội tin tưởng rằng ngoài các giá trị giải thưởng thì giá trị cốt lõi sau gameshow Vua Bán Hàng chính là 1 điều vô giá nhất, có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của 12 chú đại bàng thép trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here