Đại học Đông Đô “ấp ủ” tham vọng chiến thắng

0
3154

Đại học Đông Đô phát triển và vươn lên vị trí là một trong những trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, … Với tôn chỉ “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”, đây cũng là giá trị cốt lõi của trường.

Như bao trường đại học khác, Đại học Đông Đô mang tâm thế tự tin đến với Vua bán hàng để chiến đấu cùng các đội bạn. Đội chơi mang tên ” Hackers” với slogan mạnh mẽ ” Hack máy tính thì dễ, hack con người mới khó”, Hackers ấp ủ tham vọng muốn chinh phục giải thưởng cao nhất trong gameshow và từ đó khẳng định mình.

“Hackers” có một tinh thần đồng đội sắt thép, các thành viên trong nhóm luôn đoàn kết, có tham vọng chinh phục thử thách mạnh mẽ!

Phạm Minh Dự

Là sinh viên năm 4, Dự có cảm nhận Gameshow là một chương trình thú vị, đầy thử thách và nhiều cơ hội học hỏi. Dự mong muốn nắm được thêm nhiều kỹ năng bán hàng, marketing. Từ đó có những kinh nghiệm cho con đường kinh doanh của riêng mình.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Hạnh là sinh viên năm 2, đại học dân lập Đông Đô. Phương châm sống của Hạnh là “ Nói được thì làm được- Dám nghĩ dám làm“, khi tham gia gameshow Hạnh mong muốn có thể mở một shop mỹ phẩm online sau khi được chơi và trải nghiệm tại chương trình.

Nguyễn Thị Hoài Thơ

Sinh viên năm 3, câu nói ưa thích của Thơ ” Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi“. Đến với gameshow, Thơ mong muốn sẽ học hỏi được kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và kĩ năng kinh doanh, bán hàng để bổ sung những kĩ năng cần thiết cho bản thân.

Nguyễn Hữu Đức

Sinh viên năm 2 ngành quản trị kinh doanh, các kĩ năng nổi bật của Đức là giao tiếp, làm việc nhóm và với kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp gia đình, Đức vẫn mong muốn học hỏi được thêm kinh nghiệm bán hàng và các kĩ năng khác từ chương trình.

Lê Thu Hương

Hương đang là sinh viên năm 3, trường đại học Đông Đô ngành quản trị kinh doanh. Phương châm sống của Hương là “Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành”. Đến với gameshow Hương mong muốn có thêm kĩ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, mở rộng tầm hiểu biết của bản thân.

Lê Thị Ngọc Anh

Ngọc Anh là sinh viên năm 4, Phương châm sống của Ngọc Anh là ” Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ” với kế hoạch chinh phục giải thưởng theo phương châm ” Đi chậm nhưng chắc

Lê Thị Minh Thu

Là sinh viên năm 1, Thu có phương châm sống là ” Cảm động không bằng hành động“. Các kĩ năng nổi bật của Thu là kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập, và lãnh đạo.

Hoa Thị Vân Anh

Là sinh viên năm 2, ngành quản trị kinh doanh, một chút cảm nhận của Vân Anh về gameshow “Gameshow Vua Bán Hàng là một gameshow mang tính nhân văn , giúp những sinh viên như chúng em có thêm kinh nghiệm cũng như bài học quý giá mà giảng đường đại học không có“.

Đậu Xuân Sơn

Sơn đang là sinh viên năm 2, phương châm sống của Sơn đó là” Khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng phải vượt qua, người ta làm được sao mình không làm được ” Khi tham gia gameshow Sơn mong muốn có được kỹ năng và kinh nghiệm tốt phục vụ cho tương lai sau này.

Đào Thị Huyền Trang

Trang đang là sinh viên năm 4, Trang mong muốn được học hỏi, giao lưu với doanh nghiệp, bạn bè. Hơn cả là muốn được trình bày ý tưởng, thử sức dưới cương vị một thành viên trong doanh nghiệp. Làm tiền đề cho mong muốn khởi nghiệp sau này. Phương châm sống của Trang là ” Đừng bao giờ đợi người khác mang quà đến biếu“.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here