Đại học FPT: Xem “Dân công nghệ” làm kinh doanh

0
5850
 Tên đội chơi: Ba + 2Na 

Slogan: “We are FPT. We make differences”

Trường đại học FPT là một trong những ngôi trường lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm,  chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.
Mục tiêu trước mắt của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Mỹ thuật và các nhóm ngành khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới.
Các thí sinh đến từ trường Đại học FPT mang một sắc màu đậm chất riêng của họ: những cô, cậu sinh viên cá tính, trẻ trung, năng động.
Đội trưởng: Ngô Thành Đại – Sinh viên năm 4

Thành Đại là một sinh viên “đàn anh” trong trường có trách nhiệm và đầy nhiệt huyết. Đại đã  đứng ra tổ chức thành công các chương trình lớn, nhỏ dành cho sinh viên trong trường: Cuộc thi tìm kiếm tài năng Shining Like A Star (2 mùa), Talk show “Familiar Stories”, Workshop “The Power of Color”, Talk show “Thành công trước tuổi 30”, Winter Prom, Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học FPT, khóa học Business Model Canvas...
Nguyễn Quốc Đạt – Sinh viên năm 3

Với kinh nghiệm dày dặn mình có, Đạt đã từng làm: CTV phòng truyền thông Đại học FPT; CTV phòng PR, phóng viên báo cocdoc Đại học FPT; CTV phòng tuyển sinh online ĐH FPT. Đạt tự tin bước vào Gameshow Vua Bán Hàng như một thí sinh thực thụ.
Đỗ Ánh Tuyết – Sinh viên năm nhất

Đối với Ánh Tuyết, Gameshow Vua Bán Hàng thực sự rất mới mẻ và gây nhiều hứng thú cho bạn ấy. Vì Tuyết đang là sinh viên năm nhất, chưa được tiếp xúc nhiều với mọi thứ xung quanh, đến với Gameshow bạn ấy thực sự được trải nghiệm.
Nguyễn Ngọc Huyền – Sinh viên năm 2

Huyền có nhiều kỹ năng nổi bật như: khả năng lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm. Huyền sẽ là một thành viên làm việc thật sự hiệu quả ở trong đội chơi Đại học FPT.
Nguyễn Thị Ngọc Anh – Sinh viên năm nhất

Tuy mới vào học tại Đại học FPT nhưng Ngọc Anh ý thức được rằng bạn ấy cần phải năng động và hoàn thiện bản thân mình hơn. Chính vì thế mà Ngọc Anh rất nỗ lực và tham gia hoạt động Đoàn thể rất năng nổ.
Đinh Trọng Nam – Sinh viên năm 2

Chàng trai có “khuôn mặt doanh nhân” cộng với dáng hình đáng để nhiều chàng trai mơ ước đã thực sự gây ấn tượng. Bạn ấy có phương châm sống khá ấn tượng: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn”
 Đỗ Thị Thu Trang – Sinh viên năm 2

Đặc thù của trường Đại học FPT trong Gameshow Vua Bán Hàng là các thí sinh còn rất trẻ, các bạn hầu hết là sinh viên năm nhất và năm 2. Tuy nhiên mang đậm sắc màu FPT các bạn đều rất tâm huyết và Thu Trang là một minh chứng cho điều đó.
Nguyễn Bảo Phượng – Sinh viên năm Nhất

Chia sẻ với chúng tôi, Bảo Phượng cho biết Game show Vua Bán Hàng là một sân chơi lớn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có điều kiện được giao lưu học hỏi và thể hiện bản thân. Bên cạnh đó còn trau dồi các kỹ năng quan trọng và cần thiết mà bât cứ ai cũng cần phải có.
Nguyễn Thị Ngọc Hà  Sinh viên năm 3

Hiện nay, Ngọc Hà đang nằm trong Ban tổ chức sự kiện của trường: sự kiện Talk show, sự kiện khởi nghiệp, sự kiện tôn vinh …
Nguyễn Thị Thơ – Sinh viên năm 2

Là “Hot girl” của Gameshow Vua Bán Hàng, Thơ thực sự làm người khác phải mến ngộ và không ngừng mong muốn tìm hiểu về cô ấy.
Bùi Đức Sơn – Sinh viên năm 3

Phương châm sống của Sơn là: Luôn cố gắng hết mình với những mục tiêu đặt ra, tự tin, chủ động và vui vẻ.
Nguyễn Hồng Hạnh – Sinh viên năm 3

Hồng Hạnh là cô gái gây ấn tượng rất lớn đối với Ban Giám Khảo ở vòng Casting với phong cách tự tin, trả lời câu hỏi có chiều sâu và sự hiểu biết. Hy vọng ở mùa giải đầu tiên này, Hồng Hạnh sẽ tìm được cho mình một cơ hội và có thể phát triển khả năng của bản thân tối đa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here