Đội chơi “chất lừ” đến từ Học viện Chính sách và Phát triển

0
6348

 

“APD  – THI LÀ THẮNG”

Bước chân vào Gameshow Vua Bán Hàng, đội chơi đến từ APD – Học viện Chính sách và Phát triển đã mang đến một không khí “máu lửa”, mang tinh thần mạnh mẽ của những chiến binh.

Ngay từ vòng Sơ khảo đầu tiên, đội chơi này đã cho thấy độ “đáng gờm” của mình, họ luôn đứng trong TOP 10 /240 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ cộng đồng mạng. Đây là đội chơi duy nhất có cả hai thành viên đạt thành tích cao nhất trong vòng Voting và Casting vừa qua.

Hãy cùng điểm mặt 12 chiến binh của đội chơi Học viện Chính sách và Phát triển – đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ này:

Đội trưởng:  Trần Hà Trang – Sinh viên năm cuối.

Cô gái xinh xắn này đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách, đứng lên chứng tỏ bản thân mình, được đồng đội trao trọn niềm tin và trở thành “người cầm lái” đáng tin cậy cho đội chơi APD.

Hiện nay, Hà Trang đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp của Học viện Chính sách và Phát triển. Trang có thành tích học tập rất tốt và là tấm gương sáng đáng để noi theo đối với các bạn sinh viên trong trường.

Đội phó: Trương Thị Anh Tú – Sinh viên năm cuối.

Nếu như đội trưởng của APD là một cô gái bề ngoài có vẻ dịu dàng, dễ mến thì cô gái đội phó này dường như là một người rất mạnh mẽ và đầy quyết tâm.

Cùng đứng trên con tàu mang tên “Niềm tin chiến thắng” với 11 thành viên còn lại trong đội, Anh Tú luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, có trách nhiệm và sống hết mình. Cô thích đọc sách, đam mê công việc, luôn tìm tòi và cùng với các bạn dẫn dắt đội chơi của mình đi đến với thành công.

Đội phó: Nguyễn Đạt Thông – Sinh viên năm cuối.

Thông là đội phó thứ 2 của đội chơi APD – một chiến binh cực kì mạnh mẽ, hứa hẹn một sự bùng nổ bất ngờ trong cuộc chơi này. Là một người nhạy bén, giám đương đầu với mọi thử thách, bạn ấy luôn đem lại những kết quả bất ngờ trong công việc và khiến cho người khác hài lòng.

Nguyễn Thị Hồng Nhung – Sinh viên năm hai.

APD là đội chơi được đánh giá khá cao với đội hình đồng đều, chất lượng cả về kiến thức cũng như ngoại hình. Thì Hồng Nhung là một trong những minh chứng cho điều đó. Tuy mới là sinh viên năm 2, nhưng Nhung luôn nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong đội chơi, bạn không ngại khó khăn, đương đầu với mọi thử thách và cùng chung mục tiêu giành chiến thắng trong Gameshow Vua Bán Hàng.

Nguyễn Xuân Hiền – Sinh viên năm 2.

Hiện nay, Hiền đang nằm trong BCH Đoàn trường, là Bí thư Liên chi khoa Quản trị Kinh Doanh. Với một thành tích học tập “khủng” Hiền tự tin đứng trong top 12 chiến binh mạnh mẽ nhất Học viện Chính sách và Phát triển.

Nguyễn Thái An – Sinh viên năm 3.

An là lớp trưởng 3 năm liền của lớp Quản trị Doanh nghiệp 5. Bạn là một người nhiệt tình, năng nổ. Đến với Gameshow Vua Bán Hàng, An mang tinh thần học hỏi lớn. Tuy nhiên cũng không nằm ngoài quyết tâm đoạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi.

Trình Hữu Phúc – Sinh viên năm 2.

Trong đội chơi, Phúc là một người nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm cao và có trách nhiệm. Phúc thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng, làm từ thiện. Và là một sinh viên rất dễ mến, bạn nhận được cảm tình của các thầy cô trong trường cũng như bạn bè xung quanh.

Trần Thị Lý – Sinh viên năm cuối.

Lý ý thức được mình là sinh viên chuẩn bị ra trường, bạn xem Vua Bán Hàng là một cơ hội lớn đến với bản thân và biết cách nắm bắt lấy nó. Lý vừa là một thí sinh, vừa là một người chị trong đội chơi. Với khả năng thuyết trình tốt, thành tích học tập đáng nể, Lý tự tin sẽ đồng hành với Gameshow đến cuối chặng đường.

Trần Huy Hoàng – sinh viên năm cuối. 

Huy Hoàng là một chàng trai khá trầm tính nhưng cực kì thú vị. Hoàng thường xuyên có những ý tưởng khá “điên rồ” và mọi người đều thích thú với điều đó. Hoàng rất yêu thích kinh doanh, cậu ấy đam mê thực sự và đã “dẫn thân” tìm đến với niềm đam mê rất nhiều lần. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong kinh doanh.

Phạm Thanh Kiều Lam – Sinh viên năm nhất.

Là một đội chơi mang nhiều sắc màu: sự tự tin từ những sinh viên năm cuối, tinh thần ham học hỏi từ sinh viên năm 2,3; Kiều Lam mang đến cho Học viện Chính sách và Phát triển một tinh thần tươi trẻ, ngây thơ và đáng mến. Tuy nhiên, tinh thần của Lam luôn tập trung cao độ và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Phan Anh Huy (dự bị) – Sinh viên năm nhất.

Đồng hành với 10 thành viên chính thức thì Phan Anh Huy là một chiến binh mạnh luôn hỗ trợ, đồng hành với đội chơi như một thí sinh thực thụ. Cậu ấy là một người am hiểu và luôn sẵn sàng “khô máu” bất cứ lúc nào cùng với các anh chị và các bạn trong team.

Nguyễn Thị Thanh Hải (dự bị) – Sinh viên năm nhất

Cũng giống như Anh Huy, Thanh Hải là một cô gái năng động, tràn đầy nhiệt huyết, luôn là một người đồng hành, hỗ trợ hết sức mình để đi đến chiến thắng.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here