Đại học Hoà Bình – Dải cầu vồng tạo nên những điều kỳ diệu!

0
1026
Nhóm Rainbow đến từ Đại học Hòa Bình tham gia Gameshow Vua Bán Hàng
Đại học Hoà Bình là một trường mới thành lập, tuy nhiên đây là một ngôi trường hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khi đến với Gameshow Vua Bán Hàng.
Trường đào tạo đa ngành – đa lĩnh vực, nhưng điểm nổi bật của trường chính là khoa PR (Quan hệ công chúng).Với chương trình được soạn bởi các chuyên gia PR và tham khảo chương trinh của các trường có danh tiếng trên thế giới ở tiếng Canada, Anh, Mỹ. Với đôi ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn đến từ các trường đại học, các tòa soạn báo, các hãng kinh doanh, doanh nghiệp lớn như CocaCola, Toyota.  Sinh viên Khoa PR Trường Đại học Hòa bình sớm được gắn kết với thực tiễn để trở thành những cử nhân năng động, giỏi về kỹ năng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao khi tốt nghiệp.
Chính vì vậy mà khi đến với Gameshow Vua Bán Hàng, đội chơi đến từ Đại học Hoà Bình không hề nao núng. Họ mang đến cho cuộc thi những dải màu khác nhau với tên gọi “Rainbow” cùng với 12 thí sinh mang nhiều cá tính riêng biệt:
Đội trưởng: Đào Thị Mỹ Linh – Sinh viên năm 3
Xứng đáng với vị trí đội trưởng trong Team, Linh có có một list kinh nghiệm dày đặc trong các hoạt động xã hội cũng như công việc. Cô gái này thực sự năng động nhưng rất là khiêm tốn. Phương châm sống của Linh là: “Hãy nhìn lên cao để biết mình còn thấp, và hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao”.
 Ngoài học tập và công việc, Linh cũng rất đam mê thể thao, Linh đã từng là Quản lí CLB bóng rổ THPT Hòn Gai 2013.
Cao Ngọc Mai – Sinh viên năm 3
Mai là một bạn gái khá là xinh xắn. Mai quan điểm về cuộc sống rằng: “Hãy sống mỗi ngày như là ngày cuối cùng của cuộc đời!” Có thể thấy bạn ấy rất yêu cuộc sống này, và đối với Gameshow Vua Bán Hàng cũng vậy, Mai sẽ thi hết mình, cống hiến trọn từng ngày khi đang còn là thành viên của đội chơi Rainbow.
Hà Như Quỳnh – Sinh viên năm 3
Tuy mỗi thành viên của Đại học Hoà Bình mang trong mình một sắc màu của Cầu vồng, nhưng những dải màu sắc ấy lại quy tụ thành một điểm, họ giống nhau bởi sự quyết tâm và cống hiến hết mình. Chia sẻ với chúng tôi, Quỳnh khẳng định rằng: Tôi sẽ nỗ lực hết mình để thành công. Đơn giản bởi tôi còn trẻ và tôi không bao giờ từ bỏ.
Nguyễn Hải Yến  – Sinh viên năm nhất.
Hải Yến – cô gái mang màu sắc: kiên trì và chăm chỉ. Yến Sinh mong muốn sau cuộc thi sẽ học hỏi được thật nhiều kinh nghiệm để chắp cánh thêm cho ước mơ của mình.
Lê Thị Lương – Sinh viên năm 3
Với kinh nghiệm ở Công ty cổ phần truyền hình HITV, tham gia sôi nổi hoạt động cộng đồng cộng với niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng. Lê Thị Lương là một thành viên “chất” nằm trong đội chơi Đại học Hoà Bình.
Nguyễn Thị Hạnh Nhi – Sinh viên năm 2
Nhi là một cô gái cực kì cá tính nhưng không kém phần đáng yêu.
Cùng với đó là các thí sinh:
Phan Quỳnh Anh – Sinh viên năm3
Phạm Thị Hoa – Sinh viên năm nhất
Chàng sinh viên điển trai: Trần Tín Hiệu
Trần Thị Thu – Sinh viên năm nhất

Nguyễn Thị Thảo – Sinh viên năm nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here