Edally Ex – Sứ mệnh chinh phục vẻ đẹp bền vững

0
608

Edally Ex là bộ mỹ phẩm được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ tuổi 30+ bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Không những mang lại vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài, Edally Ex còn đem đến sự khỏe mạnh từ sâu bên trong làn da, trị tận gốc các nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa làn da, giúp chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, rạng rỡ và tự tin.

Edally Ex chính là một bước đột phá mới đồng hành cùng chị em phụ nữ trong hành trình chinh phục vẻ đẹp bền vững.

Edally Ex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ hai nhà máy hàng đầu tại Hàn Quốc là: Cosmax và Coreana.

Đây là nhà máy sản xuất cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Lancome, L’oreal, ShuUemura, Amorepacific, Ohui, Whoo…Từ khâu phát triển sản phẩm mới, tính hiệu quả, độ an toàn, quản lý chất lượng đều được theo dõi rất gắt gao trước khi gửi tới người tiêu dùng.

Edally Ex hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Hoa và Việt nam. Edally Ex có khả năng chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất, vinh dự nhận nhiều chứng nhận lớn và uy tí tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Hưởng ứng chương trình khởi nghiệp quốc gia, Game show Vua bán hàng là chương trình truyền hình thực tế, một game show trí tuệ, sáng tạo dành cho giới trẻ trên truyền hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nhãn hàng Edally đã đồng hành cùng đội chơi đến từ Đại Học Đông Đô trong chương trình khởi nghiệp lần này sẽ đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here