Không cần đến tận Thanh Hóa tìm rau má vì đã có Yoosun

0
870

Từ xa xưa, ông bà ta đã sử dụng các loại cây xung quanh ta làm thảo dược chữa các bệnh từ bên trong lẫn ngoài da. Ví dụ như cây vằng sẻ, cây mã đề, cây trinh nữ, cây rau má… Nhắc tới rau má, người ta thường liên tưởng rằng đây là một loại rau ăn bình thường. Tuy nhiên, rau má còn có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, ngăn ngừa rôm sảy mẩn ngứa ở trẻ nhỏ.

Thời đại bây giờ là thời đại công nghệ số, ta không cần đến tận Thanh Hóa để được có được những tác dụng hiệu quả của rau má nữa. Ta có thể trải nghiệm những đặc điểm, công dụng trực tiếp với sản phẩm Yoosun Rau má được sản xuất tại Công ty TNHH Đại Bắc.

Nhận biết được những tác dụng hữu ích của cây rau má, sản phẩm Yoosun Rau má kết hợp chiết xuất rau má và vitamin E, Chlorhexidin, D-panthenol giúp sản phẩm có công dụng ngăn ngừa các loại mụn đầu đen, mụn mủ, tránh sẹo, ngăn ngừa rôm sảy mẩn ngứa ở trẻ, làm dịu vết muỗi đốt, côn trùng cắn, ngừa hăm da ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm Yoosun Rau má được chiết xuất 100% từ những cây rau má được trải qua nhiều khâu lựa chọn kỹ càng để đạt chất lượng tốt nhất đưa vào sản phẩm Yoosun. Chiết xuất rau má trong sản phẩm giúp làm mát, giải độc, góp phần ngăn ngừa rôm sảy và mẩn ngứa. Vitamin E giúp chống oxy hóa, góp phần ngăn ngừa sự lão hóa do tia UV, giữ ẩm cho da, giúp làn da luôn mịn màng. D-panthenol là một hoạt chất làm trơn và mềm da , làm dịu da và giảm ngứa rát cho da. Đặc biệt là dược chất Chlorhexidin, dược chất này giúp bảo vệ da khỏi tác động của vi khuẩn do đó giúp ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.

Theo Lương Lê

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here