Nhà sử học Dương Trung Quốc bị “chốt sale”

0
1002
Nhà sử học Dương Trung Quốc cùng đội chơi Học viện Chính sách & Phát triển

Ngay tại chương trình chấm thi Vòng 2 mang tên: Khát vọng Vua bán hàng diễn ra chiều ngày 09/04/2017, nhà sử học Dương Trung Quốc, thành viên Ban giám khảo đã hoàn toàn bị thuyết phục và “chốt sale” ngay lần đầu gặp thí sinh của Game show Vua Bán hàng.

Đội thuyết phục được Nhà sử học mua hàng chính là các thí sinh đến từ Học viện Chính sách & Phát triển, những “chiến binh trẻ” đã thể hiện bản lĩnh của người bán hàng, ghi tên khách hàng đầu tiên – vị “khách mở hàng” của đội, ngay tại sự kiện.

Nhà sử học Dương Trung Quốc cùng đội chơi Học viện Chính sách & Phát triển

Gameshow Vua Bán Hàng đã trải qua hai chặng đường khởi động, hơn 100 “chiến binh” đang dần trưởng thành, hoàn thiện các kỹ năng về Sales, Marketing, Quảng cáo, làm Video. Kết thúc vòng 2, các đội chơi bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc, quan trọng nhất của cuộc thi, chính thức triển khai kế hoạch bán hàng vào thị trường thực tế.

Nhóm Sales Star đến từ Học viện Chính sách và Phát triển bảo vệ kế hoạch bán hàng trong Lễ chấm thi

Vượt qua những khó khăn thách thức ban đầu, bước ra khỏi vùng an toàn của tuổi trẻ, 11 đội chơi đã mang đến cuộc thi nhiều bất ngờ bởi sự sáng tạo, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.

Trong phần dự thi cuối cùng, đội chơi đến từ Học viện Chính sách và Phát triển với sản phẩm sữa viên dinh dưỡng OneMilk đã để lại ấn tượng tốt cho các thành viên của Ban giám khảo bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiểu rõ kiến thức sản phẩm, phần kế hoạch được trình bày rõ ràng và cách thức triển khai có tính thực tế. Các thành viên của đội Sales Star đã vượt qua những câu hỏi của BGK một cách xuất sắc.

Phần cho điểm của trường Học viện chính sách & Phát triển

Đặc biệt hơn nữa, với tố chất của một chiến binh Vua bán hàng, ngay tại lễ chấm thi, đội chơi từ Học viện Chính sách đã ghi vào danh sách khách hàng những cái tên đầu tiên. Bằng sự khéo léo của mình, 10 thành viên Ban giám khảo đã hoàn toàn bị các thành viên của Sales Star thuyết phục .

Ông Dương Trung Quốc – Thành viên Ban Giám Khảo bị thuyết phục bởi các thí sinh từ Học viện Chính sách

Trong vòng 3, các đội chơi sẽ bước vào giai đoạn tăng tốc thực sự để biến những ý tưởng trong kế hoạch thành hành động thực tế.

Gameshow Vua Bán Hàng vừa mới chỉ đi qua 2 vòng thi nhưng đã tôi luyện cho những thí sinh “lớn” hơn rất nhiều, họ gần như đã là những chiến binh thực sự, luôn sẵn sàng bước ra biển lớn, đương đầu với những thử thách nơi thương trường khắc nghiệt./

Anh Tú (thực hiện)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here