QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP GAMESHOW VUA BÁN HÀNG 

Vua Bán Hàng là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê lĩnh vực Quản trị kinh doanh, sale, marketing, truyền thông, báo chí. Đây là một Gameshow được đánh giá có quy mô lớn nhất được truyền thông với tần suất liên tục 50 ngày cho mỗi mùa giải trên truyền hình, báo chí cùng hệ thống truyền thông đa phương tiện khác; Số lượng thành viên tham gia Game Show đông nhất từ trước đến nay, lên tới 110 người chơi, đến từ 11 trường đại học, mỗi đội chơi gồm 10 người và được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ.

Gameshow Vua Bán Hàng chính là cơ hội để các doanh nghiệp đang có sẵn nguồn hàng, đang khó khăn trong tìm đầu ra tiêu thụ sản phẩm, đang muốn được phát triển thương hiệu trên diện rộng thông qua hàng loạt kênh truyền thông tổng hợp, truyền hình, báo chí, Internet…, được chuyển động nhanh hơn. Vua bán hàng còn có ý nghĩa lớn khi chính các doanh nghiệp truyền tải và tạo nên động lực kinh doanh cho giới trẻ. Với sức trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và tri thức của sinh viên kết hợp với nguồn hàng do doanh nghiệp cung cấp sẽ tạo nên một cú huých lớn giúp cho hàng hóa của doanh nghiệp thêm cơ hội xâm nhập sâu rộng vào thị trường cạnh tranh”.

Dựa trên tiềm năng sẵn có của doanh nghiệp Việt Nam kết hợp với sức trẻ và sáng tạo của sinh viên, chúng tôi nhìn nhận đây chính là môi trường khởi nghiệp thực tế, thực hành cho sinh viên, biến những ý tưởng Startup thành hiện thực và qua đó trang bị cho họ hành trang kiến thức thực tế vững vàng, sẵn sàng bước vào tương lai.