Yoosun Rau Má – Đại Học Hòa Bình trong chặng đua cuối

0
613

Đại học Hòa Bình trong chặng đua cuối đã có những nét phá cách, từ nội dung content ấn tượng đến việc chăm chút chất lượng hình ảnh. Đại Học Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang lại phần thi ấn tượng trong đêm chung kết. Chúng ta hãy cùng xem nội dung content của đội hấp dẫn thế nào nhé!

Ngày xửa ngày xưa, có hai chị em cùng cha khác mẹ là Yoosun Rau Má và Đâu-Xanh Rau Má. Mẹ Yoosun Rau Má mất sớm, cha cưới thêm mẹ Đậu-Xanh Rau Má, cha Yoosun Rau Má hết mực yêu thương cô, nhưng rồi ông bệnh nặng, không lâu sau thì qua đời. Yoosun Rau Má phải sống với dì ghẻ là mẹ của Đậu-Xanh Rau Má. Bà mẹ ghẻ là người cay nghiệt, hàng ngày bắt Yoosun Rau Má làm hết mọi công việc trong nhà còn Đâu-Xanh Rau Má thì được lêu lổng vui chơi, tối ngày lên mạng thả thính.

Một hôm bà mẹ bảo 2 chị em lên Facebook chài trai. Bà mẹ dặn: “Hễ đứa nào thả thính được nhiều trai like/cmt hơn sẽ được thưởng một chiếc yếm thắm”.

Yoonsun Rau Má vâng lời dặn, chăm chỉ siêng năng post ảnh Thả thính, tuy Yoosun Rau Má thuộc dạng có nhan sắc nhưng mặt đầy mụn nên chả ma nào để ý. Riêng Đâuxanh Rau Má đã quen lên mạng thả thính nên chỉ post một stt “Cảm thấy cô đơn” kèm bức ảnh Selffie, bù lại có Camera 360 làm làn da sáng mịn nên con trai chạy theo cmt nhiều không sao kể xiết.

Gần cuối ngày rồi mà Yoosun Rau Má không thả thính được ai, post lèo tèo vài like, tủi thân cầm điện thoại khóc nức nở, bỗng đột nhiên ông Bụt hiện lên hỏi:

– Tại sao con khóc?

Yoosun Rau Má kể hết sự tình cho ông Bụt nghe, ông Bụt bảo:

– Thôi con hãy nín đi. Đây, ta sẽ cho con một tuýp Thần dược trị mụn – sáng da – liền sẹo. Bảo đảm bôi lên mặt, chả cần camera 360 vẫn khiến “hoa gặp hoa nở – trai thấy trai mê”.

Yoosun Rau Má nghe lời vừa bôi lên mặt, Bụt nhìn thấy sáng mắt luôn, và thế là Tèn tén ten …

Từ đấy, chỗ Yoosun Rau Má và Bụt gặp gỡ mọc lên một loài hoa, chúng ta gọi là Hoa Dâm Bụt. Và 1 dòng sản phẩm mang tên là Yoosun Rau Má ra đời làm khuynh đảo cộng đồng mạng các bạn ạ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here